Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam thường niên năm 2018

Tin nội bộ

đăng lúc

15/04/2020

Để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, tối ngày 18/10 vừa qua tại Ballroom tầng 3, khách sạn Hạ Long Palace (Quảng Ninh), Công ty cổ phần bến xe Quảng Ninh tổ chức buổi tiệc gặp mặt, giao lưu giữa Ban lãnh đạo, CBNV chủ chốt của Công ty và các lãnh đạo của một số công ty khách mời

Đến tham dự buổi tiệc có Ban lãnh đạo của một số công ty khách mời như: Công ty cổ phần khoáng sản Bắc Kạn, Công ty cổ phần kim loại màu Bắc Bộ, Công ty TNHH tập đoàn Thiên Mã, Công ty TNHH Việt Trung.

 

                            Ông Nguyễn Văn Chi – Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc chương trình

 

Phát biểu khai mạc buổi tiệc, ông Nguyễn Văn Chi – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bến xe Quảng Ninh dành lời tri ân ý nghĩa đến ông Vũ Phi Hổ - Chủ tịch HĐQT đã luôn nhiệt huyết lãnh đạo Công ty có những chiến lược phát triển vượt bậc trong hai năm qua. Đồng thời, Tổng Giám đốc cũng dành những lời chúc, lời cảm ơn và trao tặng những món quà kỷ niệm đến Ban lãnh đạo của các Công ty khách mời, Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị của Công ty.

 

             Tổng Giám đốc tặng hoa và quà chúc mừng Chủ tịch HĐQT nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

 

        Công ty cổ phần bến xe Quảng Ninh tặng quà kỷ niệm cho Ban lãnh đạo của các Công ty khách mời.

 

            Tổng Giám đốc tặng quà kỷ niệm cho Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị trong Công ty.

 

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Vũ Phi Hổ dành lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, các phòng ban chuyên môn, các đơn vị bến trong toàn Công ty Cổ phần bến xe Quảng Ninh đã luôn đồng hành cùng Chủ tịch thực hiện sứ mệnh đưa Công ty trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ về cả kinh tế và văn hóa. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng dành lời chúc ý nghĩa nhân ngày Doanh nhân Việt nam đến Ban lãnh đạo của các Công ty khách mời.

                                 Ông Vũ Phi Hổ - Chủ tịch HĐQT phát biểu trong chương trình.

 

Một số hình ảnh khác trong buổi tiệc:

 

 

 

Buổi tiệc ấm cúng và ý nghĩa khép lại với những cảm xúc chân thành và sâu sắc. Công ty cổ phần bến xe Quảng Ninh dành lời cảm ơn chân thành đến Chủ tịch Vũ Phi Hổ và Ban lãnh đạo các Công ty khách mời đã tham dự chương trình!

Chúc Quý vị sức khỏe và thành công!